• :
  • :
Tin tức

Hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và 34 năm thành lập Bệnh viện (30/7/1985-30/7/2019).

_Tác giả: Phan Thị Kim Diện – UV BCH Công đoàn_

 

Nhằm tạo ra đợt sinh hoạt thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, đa dạng về nội dung và hình thức, tạo ra sự sôi nổi rộng khắp trong toàn thể Cán bộ công nhân viên chức lao động của bệnh viện và các đơn vị bạn; Gắn liền với lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và Kỷ niệm 34 năm thành lập Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Gia Lai (30/7/1985-30/7/2019), vào ngày 26/7/2019 vừa qua Bệnh viện đã long trọng tổ chức Hội thao thao với 2 môn thi đấu là bóng chuyền nam và phần thi Dân vũ, đây là mô hình đầu tiên tổ chức trong Ngành Y tế tại Tỉnh Gia Lai đã thu hút gần 125 vận động viên tham gia với sự góp mặt của 5 đơn vị: Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Nhi Tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Mắt Cao nguyên, Trung tâm Y tế huyện IaGrai và Đơn vị chủ nhà Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Gia Lai.

 

Hội thao đã tạo ra hiệu ứng tích cực về hoạt động phong trào, cổ vũ, động viên Cán bộ công nhân viên chức lao động của các đơn vị, tăng cường giao lưu học hỏi, qua đó tạo sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực.

 

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với phong trào VHVN-TDTT nói chung và các hoạt động của chương trình nói riêng thể hiện qua việc chú trọng công tác luyện tập thi đấu, quan tâm động viên trong suốt quá trình và đặc biệt là sự hiện diện tại hội thao của Lãnh đạo Sở Y tế Gia Lai, Ban thường vụ Công Đoàn ngành Y tế Gia Lai cùng với lãnh đạo các đơn vị tham gia.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Xuân – Chủ Tịch Công đoàn ngành đã thay mặt Công đoàn ngành Y tế Gia Lai trao giấy khen cho các đơn vị tham gia, biểu dương kịp thời những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của Công đoàn Ngành Y tế Gia Lai. Tại đây đồng chí đánh giá rất cao năng lực tổ chức sự kiện của Bệnh viện, từ công tác xây dựng chương trình đến thiết kế sân khấu, tổ chức rất ấn tượng phần khai mạc bằng màn đồng diễn tập thể bài dân vũ rửa tay và các công tác tổ chức đều rất chuyên nghiệp. Ngoài ra với sự lựa chọn tinh tế đó là tổ chức phần thi Dân vũ kết hợp với phát động phong trào tập thể dục hưởng ứng chương trình của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát động, đây như là tiếng pháo nổ đầu tiên của Ngành y tế đã mang đến một không khí vui tươi phấn khởi, sự hưởng ứng mạnh mẽ của các đơn vị và rất nhiều người dân, người nhà bệnh nhân đến xem và cổ vũ.

 

Kết thúc hội thao, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng vinh dự được nhận các giải thưởng: Giải nhất phần thi Dân vũ, Giải Ba môn bóng chuyền nam và 1 giải đặc biệt dành cho đội thi đấu “Phong cách - Ấn tượng nhất”.

 

Hội thao thành công tốt đẹp là nhờ sự nổ lực phấn đấu, nghiêm túc tập luyện của các thành viên, sự ủng hộ tạo điều kiện về thời gian và cơ sở vật chất của các cấp lãnh đạo bệnh viện, sự động viên khích lệ của BCH Công đoàn các cấp, sự chung tay của các thành viên Ban tổ chức và sự phối hợp tốt từ các đơn vị bạn.

Điểm lại 1 số hình ảnh hoạt động của Hội thao

 

 

 

Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền – Phục Hồi Chức Năng Gia Lai
Địa chỉ: 13 Đặng Thùy Trâm, tổ 13, phường Hoa Lư, Tp Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593.824.945  |    Fax: 0593.720196
Đường dây nóng bệnh viện: 0966611717
Email: bvdongygialai@gmail.com
Website: http://ydctphcn.com.vn/

Design by Hero

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter