• :
  • :
Kiến thức YHCT
Tin tức
Tin tức

Tác dụng làm đẹp của mật ong thiên nhiên nguyên chất!

Mật ong có chứa rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, vì vậy nó như một dược phẩm mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng cần, cũng dùng và không thể thiếu. Không những tốt cho sức khỏe, chế biến món ăn đậm đà hơn, mật ong còn giúp chị em rất nhiều trong việc gìn giữ sắc đẹp cho làn da.

Tin tức

Làm đẹp cho phụ nữ hiệu quả ngay tại nhà bằng dầu dừa

Dầu dừa được biết đến như là một loại nguyên liệu tự nhiên có công dụng vượt trội giúp phụ nữ làm đẹp. Có khá nhiều chị em phụ nữ kết hợp dầu dừa với những nguyên liệu tự nhiên khác để đổi mới công thức làm đẹp. Vậy thì đã bao giờ bạn thử áp dụng mẹo làm trắng da dễ dàng từ dầu dừa chưa?

Tin tức

Phòng ngừa ung thư bằng liệu pháp tự nhiên

Ung thư không tự nhiên sinh ra mà là kết quả của một sự tương tranh dai dẳng giữa hệ miển dịch của cơ thể đã bị suy yếu và quá trình tiếp xúc lâu dài với các nhân tố gây ung thư. Do đó muốn chống lại ung thư thì một mặt phải tăng cường hệ miển dịch bằngcác liệu pháp tự nhiên, mặt khác cần chấm dứt việc tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư.

Tin tức

Phòng và chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng xoa bóp, bấm huyệt

Thoái hóa đốt sống cổ là quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ, mới đầu chỉ là hư khớp ở các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, dây chằng, dần dần về sau xuất hiện hiện tượng thoái hóa các đốt sống, gây đau vùng cổ, nhất là khi vận động vùng cổ.

Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền – Phục Hồi Chức Năng Gia Lai
Địa chỉ: 13 Đặng Thùy Trâm, tổ 13, phường Hoa Lư, Tp Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593.824.945  |    Fax: 0593.720196
Đường dây nóng bệnh viện: 0966611717
Email: bvdongygialai@gmail.com
Website: http://ydctphcn.com.vn/

Design by Hero

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter